Lợi ích tuyệt vời khi mua nhà ở Q. Bình Thạnh bạn cần biết.Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như hướng phía nam giáp Quận 1, hướng phía tây giáp với Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, hướng phía đông được bao quanh bởi Sông TP.Sài Gòn với nhiều kênh rạch cùng với nút giao quan trọng tạo mạng lưới hệ thống giao thương dễ dàng với những bản địa. Chính nhờ phương vị thuận lợi nên tình hình giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất tại Bình Thạnh diễn ra khá nhộn nhịp, nhất là sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án căn hộ giá mềm, căn hộ chung cư hạng sang... đến từ nhiều chủ đầu tư của dự án lớn như: Tập đoàn Vingroup, Novaland, Đất Xanh…không dừng lại ở đó, các ngành kinh tế chủ yếu tại Q.Bình Thạnh là thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ và du lịch đã góp phần thôi thúc quá trình đô thị hoá nhanh gọn. Theo Rever nhận định, trong thời hạn tới, Q. Bình Thạnh sẽ còn tiếp tục phát triển và thay đổi diện mạo kinh tế – văn hóa xã hội. cho nên vì vậy, việc mua nhà tại Q. Bình Thạnh cũng được coi là giải pháp tốt so với khách hàng đặt tại lẫn giới góp vốn đầu tư Địa ốc.

---> Xem chi tiết tại: nha ban quan binh thanh

cơ sở hạ tầng của Q.Bình Thạnh cũng thay đổi từng ngày theo thời điểm. Những con phố như Phạm Văn Đồng, nút giao thông Hàng Xanh, tuyến Metro hàng đầu,… đang khiến Q.Bình Thạnh trở nên có giá hơn. đặc biệt quan trọng, khi siêu dự án tại bán đảo Thanh Đa tiến hành khởi công và thành lập sẽ kéo theo sự phát triển của cả địa điểm can đảm và mạnh mẽ hơn nữa.

Q. Bình Thạnh là một Q có diện tích quy hoạnh lớn của Thành Phố, do đó giá cả nhà đất cũng luôn có sự chênh lệch khá lớn giữa các xung quanh vị trí không giống nhau. Sau đó là một số xung quanh vị trí chính của Nhà Đất Bất Động Sản Q.Bình Thạnh.

bên cạnh vị trí đắc địa, Q.Bình Thạnh còn được xem như là địa điểm tập trung chuyên sâu nhiều tiện ích chỗ đông người nổi tiếng trên địa bàn TP nên mang về nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở chỗ này. Những xung quanh vị trí được không ít người dân biết đến tại Q. Bình Thạnh có khả năng kể đến như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh (ngay chân cầu Văn Thánh), khu du lịch Tân Cảng (dưới chân cầu TP Sài Gòn ven sông Sài Gòn), khu trung tâm thương mại Vincom, siêu thị CoopMart và thật nhiều trường học, bệnh viện....