Đèn led nhà xưởng là sự thay thế tuyệt vời cho các loại đèn cao thế truyền thống như đèn halogen, metal halide, sodium…Vậy đèn led nhà xưởng là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nó.

Đèn led nhà xưởng là đèn chiếu sáng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”), là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng trước hết với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

XEM THÊM: BÁO GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

LINK: https://edison-opto.com.vn/den-led-nha-xuong/


Đèn led nhà xưởng Edison-Opto

Theo kết quả nghiên cứu về đèn led nhà xưởng, đèn led nhà xưởng tiện tặn khoảng 70% so với các đèn cao áp truyền thống. Nó có thể đạt được điều này do hệ số công suất cao của đèn đạt tới 0.97%. Hơn nữa, hệ thống tản nhiệt của đèn còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Điều này đồng nghĩa người dùng đã được tùng tiệm điện đến 2 lần so với các đèn cao thế khác.Đèn led nhà xưởng tỏa nhiệt ít, tạo nhiều ánh sáng hơn, tuổi thọ rất cao( > 50.000h), độ giảm quang thông của đèn theo thời kì rất ít, theo nghiên cứu thì sao 50.000h( nếu 1 ngày dùng 12 tiếng thìa là khoảng 12 năm) độ sáng của đèn còn khoảng 70%. Trong khi các đèn cao áp khác độ giảm ánh sáng rất cao, dùng 12h/ 1 ngày thì khoang 4 tháng là phải thay bóng.

Ánh sáng đèn led nhà xưởng có nhiệt độ màu 3000K và 6500K hoàn toàn thích hợp dùng đèn led nhà xưởng cho mọi không gian . Ngoài ra, đèn led nhà xưởng không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt, các sản phẩm đèn led nhà xưởng còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt.

Đèn led nhà xưởng không chứacác chất độc hại, nó giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2,.thủy ngân,chì, Camium và tia bức xạ do những ưu điểm đó mà đèn led nhà xưởng vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường nên sử dụng sẽ an toàn hơn. ngoại giả, đèn led nhà xưởng rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không lập loè.

Nhưng bây chừ, giá thành sản phẩm tương đối cao. Tuy nhiên, tính lâu dài dùng đèn led nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh tế rất thiết thực( Xem thêm . Công nghệ đèn led nhà xưởng đã được dùng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới và mang lại lợi ích vô cùng to lớn, nhưng ở Việt Nam ứng dụng này còn khá hạn chế. Đặc biệt là đông đảo người tiêu dùng chưa nhận thức được về lợi. của việc dùng đèn led nhà xưởng. Cùng với sự phát triển của sản xuất, công nghệ, giá thành sản phẩm sẽ ngày càng hạ hơn. thành ra, chúng ta hãy bắt đầu với việc sử dụng đèn led nhà xưởng vì ích lợi của chính bạn và cộng đồng.

Để được tư vấn thêm, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào.