Bạn đã tìm hiểu những loại Đệm nước nào tốt cho sức khỏe, mà lại còn ngăn ngừa các triệu chứng mất ngủ, hay quấy khóc ở trẻ chưa? hãy cùng Thegioidemloxo tìm hiểu vấn đề này nhé.

Các bà mẹ sẽ thật yên tâm khi đi làm hay đi chợ, sẽ không phải lo lắng trong tiết trời nóng nực thế này. Con trẻ sẽ được tận hưởng những giờ phút ngủ nghỉ tuyệt vời bên chiếc đệm nước đa năng này

Cấu tạo đệm nước dành riêng cho bé:

Các mẹ lo lắng đệm nước ảnh hưởng đến sự phát triển của bé? Sự thật không hề như các mẹ nghĩ. Thegioidemloxo.com xin giới thiệu qua cấu tạo của từng loại đệm nước để các mẹ hiểu được:

Đệm nước dạng khoang: Đệm siêu mỏng, giữa các khoang có rãnh để thoát hơi không bị bí khí.

Đệm nước dạng ô vuông: Các ô vuông nhỏ, giữa các ô vuông có rãnh nhỏ để thoát khí.

Nên sử dụng đệm nước cho bé khi nào và cách dùng ra sao?

Đệm nước trẻ em chỉ sử dụng vào ngày hè nắng nóng (sử dụng đệm nước tốt hơn việc bạn cho trẻ nằm điều hòa nhé).

Tốt nhất: bạn nên lót một tấm ga để bé có thể dễ thấm hút mồ hôi tốt hơn nhé.
[
IMG]http://thegioidemloxo.com/admin/uploadpicture/dem.jpg[/IMG]

Trong những mùa nắng nóng, những em học sinh hay những trẻ nhỏ đều rất năng động, vui chơi, giải trí đủ thể loại. Sẽ thật nóng nực nếu không có chiếc đệm nước cho trẻ em trong nhà.

Những ông bố bà mẹ sẽ rất lo lắng nếu như con yêu, “cục vàng” của mình ngủ không ngon giấc. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa, bởi với chiếc đệm nước đa năng của chúng tôi, các gia đình sẽ trở nên mát lạnh hơn và hạnh phúc hơn vì không phải đối chọi với những stress do con trẻ mang lại.

Trẻ con nếu ngủ ngon thì trí lực phát triển, chiếc đệm nước sẽ giúp con yêu của bạn ngồi học bài tốt, xem ti vi giải trí thật đã, ngủ ngoan và ngon giấc, mang lại kết quả học tập thật cao….

Tựa như một chiếc máy điều hòa tiện ích vậy:

Sẽ thật tuyệt vời khi mọi nhà đều sắm cho mình những chiếc đệm nước đa tiện ích như vậy. Cuộc sống nhiều lúc khó khăn, cực nhọc, nóng bức khiến bạn khó chịu. Nhiều lúc bạn muốn mua một chiếc máy điều hòa nhưng không đủ tiền. Giờ thì bạn không phải lo về vấn đề đó, bởi nay đã có chiếc đệm nước của chúng tôi.

Với rất nhiều tính năng hiệu quả, chiếc đệm nước đập tan cái nắng mùa hè chói chang, tựa như một chiếc máy điều hòa, lan tỏa cái mát lành và sự trong veo đến người dùng. Đặc biệt là những trẻ nhỏ, cuộc sống của những đứa bé đáng yêu sẽ trở nên đa sắc màu hơn khi được sống trong một môi trường mát lành và trong sạch.