Mới đây ngôi sao của câu lạc bộ (CLB) Manchester City và tuyển Anh Kyle Walker đã công khai bày tỏ mong muốn được trở lại vị trí hậu vệ cánh phải sở trường.
Theo tờ dafabet link, mới đây hậu vệ Kyle Walker đã bày tỏ quan điểm trực tiếp với huấn luyện viên (HLV) Gareth Southgate rằng anh muốn được trả về vị trí hậu vệ cánh phải sở trường tại World Cup năm nay.

Kyle Walker khó xử với vị trí thi đấu trái sở trường.
Trước đó trong loạt trận giao hữu trước thềm ngày hội bóng đã lớn nhất thế giới, cựu cầu thủ của Tottenham đã được xếp vào vị trí lệch phải trong sơ đồ 3 trung vệ của "Tam sư".
Cần biết rằng vị trí sở trường mà Walker đảm nhận tại Manchester City là hậu vệ cánh phải. Hành lang cánh này cũng là nơi anh xuất hiện chủ yếu trong tổng số 35 trận đã khoác áo tuyển Anh.
Mới đây cầu thủ 28 tuổi đã có một lời thú nhận ngắn gọn đối với vị chiến lược gia của đội tuyển trong một bài phỏng vấn:"Đó có phải là vị trí tôi ưa thích không ư (vị trí trung vệ lệch phải)? Dĩ nhiên là không. Vị trí sở trường của tôi là hậu vệ cánh phải."
"Tôi đã cố gắng trong suốt quãng thời gian vừa qua để có được một vị trí trong đội hình đội tuyển đến World Cup ngày hôm nay, và để trình diễn tài năng của bản thân tại vị trí thi đấu của mình (hậu vệ cánh phải)."

Anh luôn thi đấu tại hành lang cánh phải tại Manchester City.
"Tuy nhiên tôi cũng là một cầu thủ vì tập thể. Tôi có thể làm mọi thứ vì lợi ích của đội tuyển. Vì vậy nếu HLV cảm thấy đội tuyển hưởng lợi nhất khi tôi thi đấu như một trung vệ, chắc chắn tôi sẽ hết mình vì nó."
"Tôi đã thi đấu ở vị trí cánh phải từ khi thi đấu chuyên nghiệp năm 18 tuổi. Có được lần ra sân đầu tiên tại World Cup mà không được thi đấu tại vị trí sở trường không thể gọi là thất vọng, nhưng thú thực việc này hơi khó khăn."
Đội tuyển Anh của Walker đang có những sự chuẩn bị cuối cùng trước khi ra quân tại nước Nga sắp tới. Tuy nhiên mới đây đội quân của HLV Southgate lại gặp phải bất lội khi tiền đạo trẻ Marcus Rashford gặp chấn thương sau buổi tập mới nhất cùng đồng đội.
Xem thêm: Cá cược kèo M88 theo kiểu 1×2 có nghĩa là gì?