Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về đa số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi lẽ nó đem tới cho đơn vị nhiều sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

dien thoai ip grandstream

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? điểm vượt trội của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả nhiều hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho doanh nghiệp đa số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài tổ chức kinh doanh với những quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo những kênh khác nhau, chính nguyên nhân vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với một số doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho tổ chức đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng nhiều công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.