Thay vỏ iPhone 6 nhanh chóng lấy ngay tại HN-HCM chỉ có duy nhất tại Maxmobile. Tại đây, chúng tôi đưa ra, cung cấp với đầy đủ các loại vỏ có thiết kế chính xác, độ bền cao để thay tới khách có yêu cầu.

chất lượng của vỏ tại đây thì khách hàng hoàn toàn đừng lo lắng, chúng tôi đã thực hiện theo đúng các bước quy trình khi thay vỏ cho iPhone 6

Bạn đang trang bị chiếc iPhone 6, nhưng vì bất cẩn, làm vỏ bị trầy xước, móp tại các cạnh viền máy. Cũng giống như với siêu phẩm khác, iPhone 6 cũng có làm cho vỏ rời riêng để thay thế khi máy gặp phải những trường hợp như vậy.

Sau khi thay vỏ iPhone 6, tại Maxmobile, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn chấp nhận, vỏ mới thay sẽ vô cùng sang trọng.

Khi nào cần thay vỏ iPhone 6

Dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay vỏ iPhone 6 tại Hồ Chí Minh? Sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc có sự cố va đập mạnh lên máy, khiến cho phiên bản đẳng cấp của bạn bị méo mó hoặc trầy xước lớp vỏ. Việc này sẽ làm máy mất đi vẻ thẩm mỹ.Có nên thay vỏ iPhone 6

Và, việc cần làm là tìm cho mình một cơ sở khắc phục đảm bảo uy tín để có khả năng thay mới diện mạo cho phiên bản

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng biến đổi diện mạo cho máy của mình, khi mà đã quá nhàm chán với chiếc vỏ cũ bằng cách dịch vụ thay mới vỏ cho chiếc điện thoại iPhone 6.

Thay vỏ iPhone 6 tại địa điểm không giá rẻ có khả năng khiến máy hư hại

bây giờ, trên thị trường tương đối nhiều vị trí có dịch vụ thay vỏ iPhone 6. Trên thực tế, hoạt động kỹ thuật này không quá khó nhưng để gắn liền vỏ cùng với phần thân máy, cần phải được những kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên khắc phục iPhone thực hiện

Nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng máy sẽ bị hư hỏng những bộ phận từ bên trong. Nếu bạn đang có yêu cầu cần thay vỏ iPhone 6, hãy cân nhắc lựa chọn những nơi có giá rẻ để đảm bảo cho iPhone của mình được an toàn.

Không chỉ dừng lại ở tay nghề khắc phục, Hiện nay tình trạng tráo đổi đồ linh kiện iPhone đi sửa chữa cũng rất hay thường xuyên xảy ra. Nhiều địa chỉ sửa chữa mọc lên, quảng cáo dịch vụ thay vỏ iPhone 6 giá rẻ nhằm thay thế linh kiện tránh hàng dựng.

Chính nên, khi có yêu cầu thay vỏ iPhone 6, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn vị trí sửa chữa giá rẻ, có kinh nghiệm lâu năm trên cửa hàng sửa chữa smartphone.

Maxmobile là một trong số những nơi chuyên sửa chữa mà bạn nên tìm đến nhất. Tại đây bạn sẽ được giải đáp thêm và hỗ trợ khi thay vỏ iPhone 6 chất lượng, an toàn nhất.

Quy trình thay vỏ iPhone 8 Plus tại MaxmobileCó nhiều vỏ cho khách chọn lựa tại Maxmobile

Bên cạnh về những cam kết trong chất lượng cao hoàn hảo, Maxmobile còn có một quy trình thay vỏ iPhone 8 Plus rõ ràng, nhằm giúp quý khách có khả năng dễ dàng làm chủ và quan sát về toàn bộ quá trình smartphone của chính mình được sửa chữa, cụ thể như sau:

– Tiếp tân: Sau khi nhận máy từ khách hàng giao, tiếp tân sẽ có trách nhiệm nghe tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian khắc phục.

– Chăm sóc khách: Đội ngũ chăm chút khách có trách nhiệm chuyển giao sảm phẩm đến đúng bộ phận kỹ thuật có chuyên môn để sửa chữa. Đồng thời giám sát về tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng

– Kỹ thuật: Kỹ thuật viên có trách nhiệm sửa chữa sảm phẩm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, chắc chắn đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến kiểm tra chất lượng.

– kiểm tra chất lượng- Tester: kiểm tra chất lượng có nhiệm vụ check chất lượng cao sau khi đã khắc phục thay mới linh kiện của bộ phận kỹ thuật. chắc chắn cho tất cả sảm phẩm sau khi khắc phục sử dụng ổn định về các chức năng hoạt động, đến ngoại hình đều hoàn hảo.

– Giao nhận: Tiếp tân test cẩn thận thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận giao nhận, mang phiên bản đến tận tay khách hàng.
Quy trình khắc phục được Maxmobile cài đặt khoa học và đạt hiệu quả cao nhất, để quý khách có thể tự kiểm tra, nắm bắt được mọi tình hình sửa chữa – bảo hành thiết bị của mình.

mạng lưới phòng ban trong trung tâm có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Maxmobile trung tâm sửa chữa – bảo hành số 1 Việt Nam