Những chiếc váy suông thường được hầu hết các quý cô yêu quý, coi chúng là một trong những món đồ must-have mà mùa nào cũng cần có. Bởi với chiếc váy này, mọi khuyết điểm của bạn gần như biến mất chỉ qua một lớp vải mỏng. Thế nên, khi mà vóc dáng cơ thể chưa hoàn hảo các quý cô sẽ đều nghĩ ngay tới chiếc váy này để không quá mệt mỏi khi chọn đồ hợp dáng đi làm, đi chơi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chọn một dáng váy rộng giấu eo, giấu hông, giấu bụng cho tất cả mọi dịp mà quên đi vẻ đẹp tự nhiên và đường cong của riêng mình, thì sẽ thiếu mất cơ hội khám phá những nét đẹp của vô vàn trang phục khác.

Quý cô của chuyên mục F5 phong cách ngày hôm nay cũng chính là nhân vật thường xuyên chọn váy suông, thậm chí đã 3 năm nay Thúy Hằng không chọn quần hay những món đồ khác. Có chăng, cũng chỉ là quần jeans dáng boyfriends và áo dáng rộng, Hằng đã email tới chuyên mục F5 phong cách, để gợi ý cách chọn đồ thêm phong phú cho tủ đồ mà không phải đồ quá ôm, vì cô chưa thấy tự tin, Thúy Hằng cũng mong muốn được chọn những món đồ có chiết ly, tạo đường cong hơn cho cô.
Những chiếc váy suông dáng rộng là món đồ gần như Thúy Hằng luôn trung thành suốt 3 năm nay. Chia sẻ rằng đây là món đồ cô tự tin nhất mỗi khi ra đường, tuy nhiên, những thiết kế váy suông này lại khiến Hằng khá bế tắc trong việc chọn đồ trong nhiều dịp khác nhau, bởi nếu cứ diện đi diện lại những chiếc váy suông trông sẽ thật nhàm chán.
Chọn trang phục tôn đường cong và tôn vóc dáng là những điều mà các quý cô luôn hướng tới. Nhận thấy nhân vật của chuyên mục ngày hôm nay sở hữu đôi chân dài và thon, tuy nhiên vòng hai qua sinh nở kém nhỏ gọn, vì thế tuyệt đối tránh các món đồ ôm sát cơ thể quá như váy bodycon mà nên chọn các set đồ kết hợp áo sơ mi với chân váy midi mỏng, áo peplum với quần ống rộng kẻ sọc, hay đơn giản với áo crop top hở lưng đắp ren tạo vòng eo giả và thu hút ánh nhìn. Hãy cùng xem chuyên mục F5 phong cách đã mang lại hình ảnh mới mẻ như thế nào cho quý cô yêu váy suông này nhé.
Chân váy midi vải lưới mỏng mặc cùng sơ mi trắng, chân váy có cạp to bản kéo cao cùng với sơ mi có độ rủ bạn sẽ "lấp liếm" đi vòng hai kém chuẩn của mình. Bên cạnh đó với lợi thế chân thon, dài Hằng có thể tự tin mặc chân midi mà không sợ nhìn thấp đi mà vẫn giữ phom váy đẹp.
Áo peplum với nơ thắt ngang eo với quần ống rộng theo nguyên tắc trên ôm dưới rộng hay ngược lại giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể. Hơn nữa phần peplum còn giúp giấu khéo phần bụng kém thon gọn.

Theo : afamily.vn