Quảng cáo Frame – LCD đang là kênh quảng cáo marketing hót hiện nay cùng với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng nhà chung cư.

Dịch Vụ Quảng cáo Frame Poster+LCD trong thang máy

Công ty CP Truyền Thông Giác Quan Thứ Sáu với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thế mạnh của chúng tôi là CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM – LINH HOẠT. Quảng cáo Frame – LCD cũng là một trong những lĩnh vực hàng đầu của SIXTH SENSE MEDIA.

Dịch Vụ Quảng cáo LCD – FRAME TẠI Đồng Nai

Hình thức quảng cáo LCD & Frame có những đặc điểm nổi bật:

- Chi phí phù hợp

- Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng

- Hình thức quảng cáo sang trọng, hình ảnh bắt mắt dễ để lại ấn tượng với người xem

Quảng cáo trên LCD:

LCD kích thước màn hình từ 22 inch – 32 inch siêu mỏng với độ phân giải full HD và âm thanh sống động, thu hút sự chú ý. Các LCD được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp, giúp các thông điệp quảng cáo được truyền tải đến hai nhóm khách hàng sử dụng thang máy đi lên và đi xuống, hay nói cách khác, bất kỳ ai khi sử dụng thang máy đểu phải xem quảng cáo của bạn.

Quảng cáo trên Frame:

Khác với LCD, bạn có thể lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo trên các Frame tại tòa nhà tùy chọn trong hệ thống. Đặc biệt, với hình thức chia sẻ vị trí, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo xuất hiện tối thiểu 288 lần/ ngày trên toàn hệ thống.

Hiện tại SSM đang cung cấp 2 dạng khung Frame:

Khung Frame kỹ thuật số (Digital Frame): Khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kỹ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực nhất.

Khung Frame tĩnh (Slim Frame): Nội dung quảng cáo được thể hiện trang trọng trên một poster được in bằng chát liẹu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo được thể hiện 24/24 giờ, liên tục trong vòng 1 tuần khiến bất cứ ai khi sử dụng thang máy cũng phải nhìn thấy. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức quang cáo này.

Bên cạnh hệ thống Frame tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, SSM còn cung cấp hệ thống Frame tại quán Cafe, trường Đại học, Cao đẳng và nhà thuốc … chắc chắn sẽ thỏa mãn yêu cầu quảng cáo của bạn.