dịch vụ truyền hình internet clip tv mới nhất vừa được giới thiệu, hướng đến đích đáp ứng nhu cầu giải trí ngày một cao của người tiêu dùng Việt Nam. Với mức phí 50.000 đồng/tháng, dịch vụ này cho phép bạn tiếp cận với kho nội dung phong phú từ TV show, âm nhạc cho đến các bộ phim được mua bản quyền từ Hollywood. Đặc biệt Clip TV còn có mục Audio Movie, chuyển thể các bộ phim thành phim nói giúp bạn có thể thưởng thức mà không cần nhìn vào màn hình.

Clip TV được phát triển bởi Vega Corp, với thông điệp "Niềm vui sạch, mỗi ngày, mọi nơi", để giúp bạn có thể xem quơ những nội dung mình mong muốn một cách dễ dàng nhất. Với cước phí 50.000 đồng/tháng, Clip TV đem đến người sử dụng những tính năng nổi trội bao gồm:

Kho nội dung phong phú với 100% đều được mua bản quyền
Gợi ý nội dung sáng ý
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie - Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao
Cùng với việc dùng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách có thể dùng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (ưng chuẩn trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, bởi thế bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang dùng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. Cách tính sổ cũng kháđa dạng, hỗ trợ thẻ cào điện thoại, thẻ nhà băng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử(Ngân lượng, VTV Pay).

Trong trường hợp TV của bạn không hỗ trợứng dụng Clip TV, bạn có thể dùng đầu set-top box Clip TV với giá bán buôn niêm yết là 1.790.000 đồng (CTKM GIẢM 100.000Đ), kèm 20 tháng sử dụng miễn phí trị giá 1.000.000đ