Bếp điện từ là xuất hiện hầu hết trên thị trường bếp Việt hiện nay.Bếp điện từ hiện cũng được sử dụng đại trà do các lợi ích trong đời sống mà bếp điện từ mang đến cũng rất lớn. Bếp điện từ Giovani của chính hãng là một trong các hãng bếp điện từ nổi trội trên thị trường bếp bây giờ. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nhưng dòng bếp này có thực sự an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng đại đa số linh kiện tiên tiến của Đức và được lắp ráp trên dây truyền khoa học đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn tuyệt vời trên từng đường nét với mặt kính Temper được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống lại công đoạn sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến dưới dự điều hành khó tính của các chuyên gia hàng đầu.Trước lúc dùng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để bảo đảm kính không bị nứt đổ vỡ , bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người dùng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng. không những vậy , bằng việc sử dụng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. cũng vì vậy dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự phân biệt vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để sinh nhiệt ( nồi đến đâu nóng đến đó ) giảm thiểu nhiệt lượng thất thoát ra ngoài và hạn chế điện năng một cách tuyệt đối. Mâm từ chỉ tạo nhiệt khi có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. do vậy dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không gây độc hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu , nếu như bạn đun những nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu tương tự nhiệt lượng sẽ được tích trữ hoàn toàn dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự tắt sau 2 giờ khi phát động bếp ( Bật on ) mà không dùng. không những thế bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị các chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và sinh ra khí CO2 gây độc hại đến môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tần số thấp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nữ giới mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá rẻ thực thụ là mẫu bếp an toàn , chất lượng đáng là sự chọn lựa của bạn. đội ngũ nhân viên giải đáp của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm trước lúc có sự lựa chọn tốt nhất. khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh bạn còn được thợ chuyên môn lành lĩnh vực giúp đỡ vận chuyển và lắp đặt bếp miễn phí tại nhà. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao trị giá .