Xe đạp điện Thành Vinh bán xe đạp điện trả góp lãi suất thấp, uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn , xét duyệt nhanh không cần thế chấp.
Chúng tôi đánh giá cao quyết định của quý khách khi lựa chọn mua xe đạp điện của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đem tới quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung sổ bảo hành xe đạp điện để biết được đầy đủ những thông tin cần thiết về chế độ bảo hành cho chiếc xe của quý khách cả khi mua xe trả góp lẫn trả trực tiếp.Xe đạp điện Thành Vinhvới thâm niên kinh doanh xe điện với nhiều dịch vụ như sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy xe điện,dạy nghề sửa chữa xe đạp điện,.. chúng tôi còn có dịch vụ trả góp với lãi suất thấp cho khách hàng muốn mua xe đạp điện trả góp.
Với thủ tục đơn giản: Chỉ cần Chứng minh thư nhân dân + Giấy phép lái xe hoặc Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu bản gốc với người đứng tên mua xe, xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 10p,không cần thế chấp và không giữ bất kỳ giấy tờ nào.

Đặc biệt hơn hết chúng tôi bán xe đạp điện trả góp với lãi suất thấp nhất, rẻ nhất thị trường, đảm bảo chính hãng. Với các dòng xe đạp điện nổi tiếng như xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Giant, xe đạp điện Xmen, vecpa, Mocha,...chúng tôi luôn bán với giá cạnh tranh nhất đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý.
Mua xe đạp điện trả góp khách hàng vẫn được hưởng mọi dịch vụ miễn phí và nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ cửa hàng chúng tôi. Hãy đến với xedienvip.com.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline - 0962.62.1166
Hoặc truy cập Website: xedienvip.com
Địa chỉ 1: Số 120, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 2, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội